THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 18
Số lượt truy cập: 1090038
QUANG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON PHÚ THỦY TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 09/03/2021 8:38:14 SA
Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em cả nước nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3. Hòa chung trong không khí đó sáng ngày 6 tháng 3 Công đoàn trường Mầm Non Phú Thủy đã tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tổ chức lễ sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh trong các tháng 1- 4.

Tham dự  buổi tọa đàm gồm có đồng chí Nguyễn Thị Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng 46/46 đồng chí đoàn viên trong công đoàn. 

Thay mặt cho Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Hoàng Thị Tuyết – CT công đoàn  đọc diễn văn ôn lại lịch sử Ngày quốc tế phụ nữ, truyền thống đấu tranh hào hùng của tầng lớp phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước, giữ nước để giành độc lập dân tộc. Xứng đáng với tám chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Buổi tọa đàm cũng đã được nghe những lời chia sẻ, tâm sự ân cần sâu sắc của đồng chí Nguyễn Thị Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường dành cho các chị em trong công đoàn.

Nhân dịp này, công đoàn trường cũng tổ chức buổi lễ sinh nhật cho đoàn viên có ngày sinh tháng 1,2,3,4. Mặc dầu món quà sinh nhật không lớn nhưng đã động viên tinh thần, tạo sự quan tâm lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết cho các đồng chí đoàn viên trong công đoàn.

     Trong buổi tọa đàm được xem các tiết mục văn nghệ, màn trình diễn áo dài của chị em ở 3 cụm Thạch Bàn, Tam Hương, Phú Hòa rất hay, sôi động và duyên dáng cùng những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng chị em. Những bông hoa tươi thắm được trao tay. Ngày lễ 8/3 sẽ còn đọng lại những dư vị nồng nàn và yêu thương trong mỗi Đoàn viên công đoàn Trường Mầm Non Phú Thủy.

      Buổi lễ đã khép lại trong niềm vui chung của tất cả mọi người. Niềm vui ấy như tiếp thêm sức mạnh cho các đồng chí đoàn viên trong công đoàn vững bước trên con đường sự nghiệp trồng người của mình.


Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm


83.jpg


8-3.jpg


8-3,1.jpg


8-3,2.jpg


8-3,3.jpg


GV: Trần Thị Liên
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Hương ĐT:0918.925.049 
P. Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Thu Hiền ĐT: 0911.407.686 
Quản trị Wedsite ĐT: 0917.037.911 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON PHÚ THỦY
Địa chỉ: XÃ PHÚ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3997354 * Email: mnphuthuy@lethuy.edu.vn