THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 38
Số lượt truy cập: 1399031
QUANG CÁO
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 4 VÀ THÁNG 5/2024: CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG TRÁNH TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC TRONG MÙA HÈ
Hằng năm, khi mùa hè đến cũng là thời điểm xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm, để lại nỗi đau cho gia đình và cộng đồng. Đuối nước không chỉ xảy ra ở sông, suối, ao hồ,... mà còn có thể xảy ra ngay tại nhà ở, trường học, nơi làm việc... Vì vậy, giáo viên, phụ huynh cần trang bị thêm cho mình kiến thức về cách phòng tránh và kĩ năng xử trí tai nạn đuối nước để vận dụng vào thực tế trong chăm sóc trẻ.
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 3/2024: CÁCH PHÒNG CHỐNG BỆNH THỦY ĐẬU CHO TRẺ MẦM NON
Thứ năm, 11/04/2024 04:06
Bệnh thủy đậu ở trẻ em rất phổ biến thường xuất hiện vào mùa xuân. Hiện nay bệnh thủy đậu bắt đầu xuất hiện và ngày càng tăng nhanh tại các khu vực dân cư đông đúc như nhà trẻ, mẫu giáo, trường học … Để chủ động phòng tránh Trường Mầm non Phú Thủy xin gửi tới các cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh trong trường có thêm kiến thức, kỹ năng phòng tránh bệnh thủy đậu cho trẻ.
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 2/2024: BẢO ĐẢM AN TOÀN VỀ SINH THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT GIÁP THÌNH 2024
Thứ năm, 11/04/2024 02:48
Trong những ngày nghỉ Tết, các bé được đi chơi, đi chúc Tết cùng gia đình nên được ăn uống rất nhiều các loại thực phẩm khác nhau, đặc biệt được ăn nhiều bánh kẹo ngọt, nước ngọt, nước có ga, các loại mứt hoặc các đồ ăn nhanh. Nếu phụ huynh để trẻ tự do ăn uống linh tinh theo sở thích, chế độ dinh dưỡng không đảm bảo sẽ dẫn đến các tình trạng rối loạn tiêu hóa…
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 1/2024: CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH THƯỜNG GẶP Ở MÙA ĐÔNG XUÂN
Thứ năm, 11/04/2024 02:35
Mùa đông xuân tiết trời lạnh, khí hậu lúc hanh khô, lúc ẩm ướt là điều kiện rất thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh sinh sôi và phát triển. Để có thể đưa ra các biện pháp phòng dịch tốt nhất cho trẻ, trước tiên cần xác định những bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ. Trong vô số các bệnh phát tác mạnh vào mùa đông xuân thì các bệnh hô hấp và bệnh ngoài da là hay gặp nhất ở trẻ nhỏ.
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 12/2023: CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG CHO TRẺ MẦM NON
Thứ năm, 04/04/2024 03:30
Răng miệng có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe con người, là bộ phận đầu tiên của hệ thống tiêu hóa. Răng miệng đảm nhiệm chức năng nhai và nghiền thức ăn, giúp cho ăn ngon miệng và quá trình tiêu hóa, hấp thu thức ăn được dễ hơn, nhằm cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Khi mắc các bệnh về răng miệng trẻ sẽ biếng ăn, mất ngủ, gầy sút cân, dần dần dẫn đến suy dinh dưỡng. Ngoài ra, răng miệng còn có vai trò thẩm mỹ, phát âm chuẩn, góp phần để nụ cười đẹp duyên. Răng sâu là nơi chứa các mảnh vụn của thức ăn, lên men gây hôi miệng và làm hỏng răng.
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 11: BỆNH “ TAY- CHÂN- MIỆNG”
Thứ năm, 04/04/2024 10:47
Như chúng ta đã biết Bệnh “ Tay - chân - miệng”là một đại dịch đã và đang được nói đến như một hồi chuông cảnh báo ngân dài trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng, tờ rơi, áp phíc….
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 10/ 2023: CÁCH PHÒNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
Thứ năm, 14/03/2024 10:32
Trước tình hình biến đổi của khí hậu và thời tiết, để giúp phụ huynh hiểu thêm về bệnh sốt xuất huyết cũng như mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này và biết cách phòng tránh. Trường mầm non Phú Thủy xin gửi đến quý phụ huynh những thông tin hữu ích về cách phòng, chống bệnh sốt xuất huyết. Như chúng ta đã biết bệnh sốt xuất huyết là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm và có thể dẫn đến tử vong. Chính vì vậy trước tình hình dịch sốt xuất huyết đang bùng phát như hiện nay thì chúng ta phải tích cực phòng dịch bệnh.
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 9/2023: PHÒNG BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ CHO TRẺ MẦM NON
Thứ ba, 12/09/2023 02:39
Thời tiết chuyển mùa là điều kiện thuận lợi cho nhiều loại dịch bệnh bùng phát ở nhiều địa phương. Trong đó, đau mắt đỏ là bệnh lành tính nhưng nếu không điều trị kịp thời, đúng cách sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như viêm, loét giác mạc và có thể dẫn đến mù lòa. Đau mắt đỏ (hay còn gọi là viêm kết mạc) là tình trạng nhiễm trùng mắt, bệnh do virus Adenovirus hoặc do vi khuẩn như liên cầu, tụ cầu, phế cầu gây ra.
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 4, THÁNG 5/2023: CÁCH PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC Ở TRẺ EM
Thứ ba, 25/04/2023 09:26
Mỗi năm đã có nhiều vụ trẻ em đuối nước xảy ra do sự bất cẩn, do một vài phút lơ là của người lớn mà dẫn tới một số trường hợp thương tâm, đau xót trong mỗi bậc phụ huynh. Điều này muốn nói lên là đuối nước rất nguy hiểm không chỉ xảy ra ở sông, suối, ao hồ, đầm lầy ... mà còn có thể xảy ra ở ngay tại nhà, nơi làm việc, nhà trẻ ..v.v...Vì thế các bạn, các bậc phụ huynh, giáo viên cần có hiểu biết về cách phòng chống và kĩ năng xử trí tai nạn đuối nước là rất cần thiết.
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 3/2023: PHÒNG CHỐNG BỆNH THỦY ĐẬU
Thứ tư, 29/03/2023 10:07
Hiện nay bệnh thủy đậu bắt đầu xuất hiện và ngày càng tăng nhanh tại các khu vực dân cư đông đúc như nhà trẻ , mẫu giáo , trường học … Để chủ động phòng tránh trường mầm non PT tuyên truyền tới các bậc phụ huynh học sinh trong trường có thêm kiến thức , kỹ năng phòng tránh bệnh thủy đậu.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Hương ĐT:0918.925.049 
P. Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Thu Hiền ĐT: 0911.407.686 
Quản trị Wedsite ĐT: 0917.037.911 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON PHÚ THỦY
Địa chỉ: XÃ PHÚ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3997354 * Email: mnphuthuy@lethuy.edu.vn