THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 18
Số lượt truy cập: 1090038
QUANG CÁO
VANG VỌNG TIẾNG GỌI 90 NĂM TUỔI XUÂN CỦA ĐOÀN 29/03/2021 8:08:55 SA
Tháng 3 về, giữa màu trong xanh của bầu trời ngả mình sang hạ là màu xanh của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, rực rỡ và tràn đầy nhựa sống. Bởi là “cánh tay đắc lực” của Đảng, bởi được sinh ra và lớn lên từ những mầm xanh mơn mởn đầy tâm huyết nên Đoàn luôn động lại trong mỗi người sức trẻ trào dâng và là thanh xuân muốn níu giữ.

Hành trình đến với Đoàn được nhớ về và tri ân vào tháng 3 mỗi năm. Ngày 26 nắng nhẹ, những bài hát về thanh niên Việt Nam tiến bước giục lòng người vang vọng phủ sóng khắp nơi. Trong không khí vui tươi và phấn khởi ấy, trường MN Phú Thủy tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm hướng đến kỉ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chăm sóc vườn rau nhà trường cùng tổ dinh dưỡng, quét dọn vệ sinh phong quang trường học, tham gia tọa đàm kỉ niệm tại UBND xã Phú Thủy,.. tất cả những hoạt động trên của chi đoàn trường đã tạo cơ hội cho tất cả các đoàn viên được gặp mặt, giao lưu, ôn lại những kỉ niệm trong hành trình đến với Đoàn của mình.

Với đoàn trường MN Phú Thủy, điểm mạnh của chi đoàn là số lượng đoàn viên đông, trẻ và tài năng. Song, do BCH chi đoàn còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm, đoàn viên trong chi đoàn là nữ đã có gia đình, sống trên nhiều địa bàn khác nhau nên đang có hạn chế trong việc tổ chức các hoạt động Đoàn.

Mặc dù còn nhiều hạn chế trong quá trình tổ chức hoạt động nhưng chi đoàn dưới sự hỗ trợ, theo sát và tạo điều kiện của nhà trường đang từng ngày lớn mạnh và hứa hẹn gặt hái những thành công trong thời gian tới. Để Đoàn mãi là “đội quân xung kích” đầy năng lượng, là niềm tin của Đảng và là thanh xuân đáng nhớ của mỗi người. Một lần nữa chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tròn 90 tuổi xuân!

Dưới đây là một số hoạt động của chi đoàn trường MN Phú Thủy

trong ngày 26/03/2021 

đoàn 1.jpg


Đoàn 2.jpg


Đoàn 3.jpg

PBTCĐ: Nguyễn Thị Giang
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Hương ĐT:0918.925.049 
P. Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Thu Hiền ĐT: 0911.407.686 
Quản trị Wedsite ĐT: 0917.037.911 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON PHÚ THỦY
Địa chỉ: XÃ PHÚ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3997354 * Email: mnphuthuy@lethuy.edu.vn